Ẩm thực dân tộc đi ra thế giới – tại sao không?

Ẩm thực dân tộc đi ra thế giới – tại sao không?

[column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

𝐀 𝐁𝐀𝐍 𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐎𝐎𝐍
[English Below] Ẩm thực dân tộc đi ra thế giới – tại sao không?
Bánh mì, bún chả, phở, đó là những thức quà đầu tiên người ta nghĩ đến khi nói về tinh hoa ẩm thực Việt. Nhưng với địa hình đa dạng, nền văn hóa phong phú tạo thành từ 54 dân tộc anh em, Việt Nam còn có rất nhiều những sản vật độc đáo khác. Ai đã từng lái xe máy qua những cung đường núi cheo leo hùng vĩ, dừng chân nếm một bữa ăn miền cao trong cái rét se se mà không phải lòng?
A Bản ra đời vì mong muốn đưa những đặc sản núi rừng đến đời sống của những đô thị lớn, trước mắt là ở Việt Nam, và xa hơn là trên khắp thế giới. Bởi với một nền ẩm thực giàu có như vậy, tại sao lại không thể tự hào?
———————–
What is the place of ethnic cuisine in our national culinary brand?
Pho, Bun cha and Banh mi are usually the first things that come to mind when Vietnamese cuisine is mentioned. But that picture is incomplete. The rich diversity of our people has created a huge range of gastronomic traditions across Vietnam. And so much of this is centered in the cloud-dappled mountains of our Tây Bắc provinces.
A Bản was born out of a desire to deliver the most delicious highland cuisine to the world and reimagine it as a part of our national culinary identity. We do this with pride, and it is our honor to share it with you.
———————–
Cùng đón đợi A Bản nhé.
A Bản Mountain Dew Restaurant
76-78 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Instagram: https://www.instagram.com/aban.vietnam/
Website: http://aban.com.vn/

[/column]


Leave a Reply

Your email address will not be published.