Hành trình từ mây ngàn về với miền xuôi

Hành trình từ mây ngàn về với miền xuôi

[column width=”1/1″ last=”true” title=”” title_type=”single” animation=”none” implicit=”true”]

Dành cho những ai yêu những ngày rong ruổi săn mây trên núi, những ai yêu những buổi tối ngồi bên bếp lửa hồng nhâm nhi thịt lợn gác bếp và uống ngụm rượu ngô cay lâng lâng, hay những ai ao ước được một lần như thế…
Nhà hàng A Bản sắp ra mắt và chúng tôi mang theo những tinh hoa của núi rừng trên hành trình đầy háo hức này. Đó không chỉ là những món ăn, nguyên liệu miền sơn cước Việt được chế biến bởi một đội ngũ vô cùng tâm huyết. Đó còn là hy vọng sẻ chia đến bạn những đam mê về truyền thống và văn hóa dân tộc của A Bản.
——————
For those who grew up eating smoked meat. For those who woke up every morning to a beautiful view of cloudy mountains. For those who had mud on their shoes, and dew in their hair. Or for those who have only ever visited the highlands in their dreams.
A Bản is coming, and we are bringing the beautiful spirit of the mountains with us. Dishes, ingredients, and traditions. Grown strong in the Vietnamese highlands, delivered by a team that is passionate about service. We can’t wait to share this passion with you. Stay tuned!
——————
Cùng chờ A Bản, bạn nhé.
A Bản Mountain Dew Restaurant
76-78 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Instagram: https://www.instagram.com/aban.vietnam/
Website: http://aban.com.vn/

[/column]

,

Leave a Reply

Your email address will not be published.