Thông Tin Đặt Bàn

Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng gọi cho A Bản

Ngày đặt bàn

Giờ đến

Số khách


✓ Valid Invalid number Đặt bàn ngay

Thật tuyệt, chúng tôi đã nhận được thông tin đặt bàn của bạn!

Thông tin đặt bàn

Nếu có bất kỳ vấn đề gì về đặt bàn chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Nếu không, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn tại A Bản

Mời khách ghé chơi

Mượn lời nâng chén, ngọt miệng đưa hương.
Cách đây gần một năm khi A Bản chỉ mới đặt những viên gạch ý tưởng đầu tiên, chúng tôi đã trăn trở rất nhiều về thức uống sẽ được phục vụ tại nhà hàng. Dẫu biết bản xa có bao món ngon lạ, những loại rượu độc đáo cứ nghe tên là thấy quen, thấy nhớ như men lá, rượu cần… Nhưng nỗi khát khao về một thứ mới mẻ, đặc biệt và sáng tạo hơn cứ thôi thúc chúng tôi từng ngày.
Vẫn là những men lá, rượu ngô hay cốt chuối hột thơm nồng nay được nhấn nhá thêm những thức quả đặc trưng mùa nào thức nấy. Khi ngọt chua dịu dàng mùi của mận, mơ, lúc lại tươi mát vị dưa mèo. Tạo nên một bản giao hưởng đầy màu sắc về hương vị, bùng nổ và lan tỏa ngay khi bạn vừa nhấp môi.
Rượu của bản, đã uống một lần, say cả một đời. A Bản chờ bạn đến thưởng thức!

Gọi ngay

085 678 7678

ĐẶT YÊU CẦU HÔM NAY

 

Giờ mở cửa

Ngày trong tuần
09:00 am – 22:00 pm
.
Cuối tuần
8:00 pm – 22:00 pm

Mây trời vùng cao

Ai đã một lần được đứng trên đỉnh núi Tây Bắc hẳn sẽ không bao giờ quên cái cảm giác biển mây ngút ngàn bao bọc khắp xung quanh. Tầng 1 ở A Bản mang chủ đề Cuộc sống Lao động của đồng bào vùng cao, với kiến trúc ruộng bậc thang lật ngược và tái hiện lại cả biển mây đó trên mảng trần.
Không chỉ kì vọng khắc hoạ bức tranh mây trời, A Bản còn mong muốn có thể gợi lại cho bạn cảm giác vừa lạ vừa quen. Như thể được đứng giữa những cánh đồng, triền núi, hít thở không khí trong lành và hoà mình vào thiên nhiên ngay khi bước vào.
Và chúng tôi hẹn bạn sớm thôi, đến với A Bản và đắm chìm trong bầu không khí núi rừng đại ngàn đó!

Ở A Bản, chúng tôi đang làm việc không ngừng nghỉ để khẳng định tên tuổi và những giá trị mình đang theo đuổi, mang món ngon quê nhà sánh vai cùng với miến gà, phở bò đã dần trở nên quá quen thuộc với các dân tộc anh em.