Reviews


11 responses to “Reviews”

 1. Tribal minority food at top notch level. Beautiful location and the food is crazy good. 100% recommend if you want try something special

  (Bản dịch của Google)
  Thức ăn của bộ tộc thiểu số ở cấp độ đỉnh cao. Vị trí đẹp và đồ ăn rất ngon. 100% giới thiệu nếu bạn muốn thử một cái gì đó đặc biệt

 2. Một địa điểm đáng đến để thử cho những người chưa biết đến, không gian thoáng mát đồ ăn khá là ngon mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc

 3. Nhà hàng là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức các bữa ăn ngon đặc biệt là đặc sản dân tộc. Dịch vụ là hoàn hảo, thân thiện tốt nhất ở Hà Nội mà tôi đã có cho đến nay – Thực sự hài lòng và sẽ luôn ủng hộ A Bản mỗi lần muốn ra ngoài ăn!

 4. Đồ ăn rất đa dạng, phục vụ nhanh và thân thiện. Mình đã ăn nhiều lần và rất thích không gian quán ở đây: rộng rãi, thoáng và theo phong cách Tây Bắc.

 5. Đúng chuẩn các món ăn vùng Tây Bắc, mình đã đi nhiều ở các vùng cao Tây Bắc và cũng đã ăn rất nhiều món tại những nơi mình đã đặt chân. Các món ăn ở đây rất tuyệt, hương vị rất rất riêng, đậm đà hương vị vùng cao. Ngay tại Hà Nội mà được ăn các món dân tộc trên vùng cao Tây Bắc thật sự là tuyệt vời.

 6. A fantastic restaurant with mountain dew theme where you need all 5 senses to enjoy the moment you are there 🤩

  (Bản dịch của Google)
  Một nhà hàng tuyệt vời với chủ đề sương núi, nơi bạn cần cả 5 giác quan để tận hưởng khoảnh khắc bạn ở đó 🤩

 7. Đồ ăn ngon, sang trọng, lịch sự. Nhiều món độc đáo, chỗ ngồi thoải mái. Ăn cũng không đắt lắm , liên hoan văn phòng khá phù hợp.

 8. A Bản – Mountain Dew: Bắt đầu mùa hè 2021 với một số món đặc sắc. Trải nghiệm và thưởng thức để cảm nhận hương vị vùng miền (Miền núi phía Bắc của Việt Nam). Khởi đầu với món Pizza côn trùng (insects pizza) toàn sâu tre (bamboo lava) hjhj 😃 Nghiện.

 9. A really wonderful experience. Great service and food!

  (Bản dịch của Google)
  Một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Dịch vụ và thức ăn tuyệt vời!

 10. Một không gian vùng núi Tây Bắc thu nhỏ ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Các món ăn đặc sản ở vùng núi Tây Bắc được các chef của A Bản nâng lên một tầm cao mới về ẩm thực.
  Đây là địa chỉ làm cho mình đi từ sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác từ phong cách thiết kế độc đáo, lạ mắt, chỉ có ở A bản, các món ăn …

 11. Nhà hàng giữa con phố yên bình, để xe rộng rãi. Thiết kế quán đẹp xuất sắc, không gian ấm cúng và vô cùng ấn tượng. Đồ ăn nhiều món lạ và ngon, rượu cũng tuyệt vời. Thích hợp để tiếp khách quý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.