“Đưa bản làng xa, xuống lòng thành phố”

Có hai ngôn ngữ mà mọi quốc gia, mọi dân tộc đều có thể dễ dàng thấu hiểu và kết nối: đó là âm nhạc và Ẩm thực. Ở A Bản Moutain Dew, chúng tôi “nói” cả hai ngôn ngữ đó. Bằng âm nhạc, chúng tôi đưa hồn thiêng sông núi từ nơi bản xa về với phố thị náo nhiệt. Tiếng đàn hòa cùng tiếng thác đổ, chỉ cần lắng Nghe là có thể hiểu được tiếng nói đồng bào.

Về A Bản

Không gian A Bản

Tạo ra một không gian độc đáo với khoảng không rộng rãi mang theo âm hưởng núi rừng. Đồng thời khéo léo đan xen những vách ngăn từ gỗ, cây, len, sợi dệt để tạo ra những bàn ăn dễ chịu và riêng tư. A Bản mong bạn có thể tận hưởng không khí, màu sắc dân tộc trọn vẹn mà vẫn có khoảng không cho riêng mình.

Xem thêm
Khám phá ẩm thực A Bản

cùng Chef Việt

“Ở A Bản, chúng tôi không ngừng tìm tòi, nâng cấp, sáng tạo để thực đơn của mình trở nên phong phú, ngon miệng. Kết hợp nguồn nguyên liệu tươi ngon mơn mởn nơi núi rừng cùng nền văn hoá của bản làng gửi gắm trong từng món ăn. A Bản chuẩn bị ra mắt những món ăn mới với đủ đầy hương vị mà hết sức độc đáo. Và chúng tôi tin rằng không chỉ là “ăn no, uống đủ”, bạn sẽ đi qua một hành trình thưởng ngoạn đầy ăn ý giữa hương vị và văn hoá.”

Xem thêm

“Không gian A Bản”

Tại A Bản, chúng tôi khao khát tái hiện không chỉ những món ngon của bản, mà cả không khí của núi rừng và những chuyến đi. Nguyên liệu tươi ngon trực tiếp từ bản. Cách chế biến truyền thống của đồng bào, thêm vào đó là những sáng tạo riêng có trong quá trình trải nghiệm ẩm thực của Chef Việt – cũng là một người con của bản. Tất cả làm nên tinh thần chỉ có tại A Bản – mà chúng tôi gọi là tinh thần Dân Tộc Đổi Mới.

Scroll to Top
ENG | VIE