De-logo

Minimalism is a way of living at the maximum of your potential.

arrow-long-down

Since I was a kid I was Massimo Bottura — I was escaping from my older brother under the table in the kitchen and from down there, where my grandmother was defending me, in the meantime she was rolling pasta, i was looking at the world from another point of view. It’s what we do in Osteria Francescana every day.

1995

Opens Osteria Francescana, Via Stella 22 Modena Italy

2002

Michelin Guide One-Michelin-Star. Gambero Rosso Up and Coming Chef Award.

2016

The world’s 50 restaurants 1st best restaurant in the world. Michelin Guide
three-michelin-stars.

sushi-icon-4.1

Massimo Bottura

Our Chef

“First and foremost I am a chef, whether behind the stove at one of my Northern California restaurants or for the past 15 years in front of the camera on my Food Network cooking shows. Creating new dishes and flavor combinations that bring cooks and our restaurant guests pleasure is my job and I love it.”

sign-white

Nhà hàng giữa con phố yên bình, để xe rộng rãi. Thiết kế quán đẹp xuất sắc, không gian ấm cúng và vô cùng ấn tượng. Đồ ăn nhiều món lạ và ngon, rượu cũng tuyệt vời. Thích hợp để tiếp khách quý.

Tuấn Anh

Một không gian vùng núi Tây Bắc thu nhỏ ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Các món ăn đặc sản ở vùng núi Tây Bắc được các chef của A Bản nâng lên một tầm cao mới về ẩm thực. Đây là địa chỉ làm cho mình đi từ sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác từ phong cách thiết kế độc đáo, lạ mắt, chỉ có ở A bản, các món ăn …

Trung Nguễn

A really wonderful experience. Great service and food! (Bản dịch của Google) Một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Dịch vụ và thức ăn tuyệt vời!

Freek Jansen

Đồ ăn ngon, sang trọng, lịch sự. Nhiều món độc đáo, chỗ ngồi thoải mái. Ăn cũng không đắt lắm , liên hoan văn phòng khá phù hợp.

Lê Tuấn

A Bản – Mountain Dew: Bắt đầu mùa hè 2021 với một số món đặc sắc. Trải nghiệm và thưởng thức để cảm nhận hương vị vùng miền (Miền núi phía Bắc của Việt Nam). Khởi đầu với món Pizza côn trùng (insects pizza) toàn sâu tre (bamboo lava) hjhj 😃 Nghiện.

Thuận Nguyễn

Đúng chuẩn các món ăn vùng Tây Bắc, mình đã đi nhiều ở các vùng cao Tây Bắc và cũng đã ăn rất nhiều món tại những nơi mình đã đặt chân. Các món ăn ở đây rất tuyệt, hương vị rất rất riêng, đậm đà hương vị vùng cao. Ngay tại Hà Nội mà được ăn các món dân tộc trên vùng cao Tây Bắc thật sự là tuyệt vời.

Quốc Bình

Đồ ăn rất đa dạng, phục vụ nhanh và thân thiện. Mình đã ăn nhiều lần và rất thích không gian quán ở đây: rộng rãi, thoáng và theo phong cách Tây Bắc.

Vân Anh

Một địa điểm đáng đến để thử cho những người chưa biết đến, không gian thoáng mát đồ ăn khá là ngon mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc

Hoàng Nam

Tribal minority food at top notch level. Beautiful location and the food is crazy good. 100% recommend if you want try something special (Bản dịch của Google) Thức ăn của bộ tộc thiểu số ở cấp độ đỉnh cao. Vị trí đẹp và đồ ăn rất ngon. 100% giới thiệu nếu bạn muốn thử một cái gì đó đặc biệt

Veselin Minev

Nhà hàng là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức các bữa ăn ngon đặc biệt là đặc sản dân tộc. Dịch vụ là hoàn hảo, thân thiện tốt nhất ở Hà Nội mà tôi đã có cho đến nay – Thực sự hài lòng và sẽ luôn ủng hộ A Bản mỗi lần muốn ra ngoài ăn!

Dương Thu Hoài

 

Awards

In July 2006, Ramsay won the Catey award for “Independent Restaurateur of the Year”, becoming only the third person to have won three Catey awards.

award-logos-example